Thứ Hai, 27 tháng 11, 2017

Đội đương kim quán quân Thái League muốn có được Văn Quyết

CLB Buriram United được cho là đang lên kế hoạch mua tiền đạo Văn Quyết của Hà Nội. Tuy thế, chân sút đội bóng đá thủ đô sở hữu xuất ngoại hay không vẫn là câu chuyện của mai sau.

Liên đoàn quả bóng Thái Lan khởi đầu vận dụng điều lệ cho phép những CLB đăng ký một cầu thủ Đông Nam Á trong đội hình từ khi mùa giải 2018. Ngoài ra, cầu thủ này phải có chí ít 20 cuộc chiến trong màu áo ĐTQG.


Buriram United rất muốn sở hữu được sự chuyên dụng cho của Văn Quyết

Theo tạp chí Thái Lan, mang lao lý này, nhà đương kim quán quân Thái League đã đạt được thỏa thuận với 1 cầu thủ họ “Nguyễn” ở V-League. Tạp chí Thái Lan cũng dự báo ấy là Nguyễn Văn Quyết – tiền đạo đang khoác áo Hà Nội.

“Gần như mọi sự cẩn thận đều đổ dồn về Nguyễn Văn Quyết”, tờ Fox Sports Asia nhận định. Văn Quyết khoác áo CLB Hà Nội từ năm 2011, giành hai chức quán quân V-League 2011 và 2013. Ở lần khoác áo đội tuyển Việt Nam sắp nhất, Văn Quyết đeo băng đội trưởng.

Văn Quyết đã với 50 lần khoác áo đội tuyển Việt Nam và là yếu tố quan yếu từ khi năm 2014. Nếu Văn Quyết thực sự chuyển đến Buriram United, anh sẽ là cầu thủ Đông Nam Á thứ hai gia nhập Thai League 1 vào năm 2018. Trước ấy, CLB Police Tero đã ký kết hiệp đồng với trung phong Aung Thu (Myanmar).

hiện tại Văn Quyết đang phải vượt qua nỗi ai oán mất cúp quán quân V-League, sau trận hòa 4-4 trước Than Quảng Ninh ở vòng 26. Còn về việc có sang Thái Lan chơi bóng hay không, chân sút CLB Hà Nội chưa đưa ra bất cứ bình luận nào.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét