Thứ Hai, 23 tháng 10, 2017

Đội hình điển hình thế giới năm 2017: Real Madrid áp đảo

với việc vừa rải qua năm thi đấu đại thành công, Real Madrid đã áp đảo đội hình tiêu biểu của quả bóng toàn cầu năm 2017 sở hữu 5 cầu thủ được vinh danh.

Trong đêm gala trao giải tại London đêm qua, FIFA đã báo cáo đội hình tiêu biểu thế giới năm 2017 của FIFPro (Hiệp hội cầu thủ giỏi thế giới) theo lược đồ 4-3-3.


Real Madrid đóng góp 5 đại diện ở đội hình điển hình FIFA
mang việc vừa rải qua năm thi đấu đại chiến thắng, không sửng sốt khi Real Madrid áp đảo đội hình này sở hữu 5 cầu thủ được vinh danh gồm như loại tên như Sergio Ramos, Marcelo (hậu vệ), Toni Kroos, Luka Modric (tiền vệ) và C.Ronaldo (tiền đạo).

Đứng trong khuông gỗ ở đội hình này là thủ thành Buffon. Người gác đền này vừa rải qua năm thi đấu chiến thắng cùng Juventus. Anh đã lọt vào top 3 ở giải thưởng Cầu thủ hoàn hảo hoàn hảo nhất châu Âu 2017. Tuy nhiên, đáng tiếc, “người nhện” Italia lại chẳng thể lọt vào danh sách rút gọn giải Cầu thủ lý tưởng nhất thế giới 2017.

hiện ra cộng Sergio Ramos và Marcelo ở hàng thủ là hai yếu tố của Juventus mùa giải trước là Leonardo Bonucci và Dani Alves. Bây giờ, cả nhì cầu thủ này đã rời khỏi sân Juventus Arena để chuyển sang AC Milan và PSG.


Đội hình điển hình FIFA 2017
chiếc tên còn lại sánh bước cùng Toni Kroos và Luka Modric ở hàng tiền vệ là Iniesta. Cộng mang đó, nhị thành viên khác của Barcelona Lionel Messi và Neymar (hiện Neymar đã sang PSG) hợp cộng C.Ronaldo trở thành bộ ba sát thủ ở đội hình này.

So với đội hình năm ngoái, đội hình tiêu biểu 2017 chỉ mang ba sự thay đổi ở những địa điểm của Buffon, Bonucci và Neymar (thế chỗ Neuer, Pique và Luis Suarez). Trong đấy, Bonucci là cầu thủ lần đầu tiên góp mặt ở đội hình điển hình của FIFA.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét