Thứ Sáu, 20 tháng 10, 2017

Đại chiến Chelsea vs MU tới sớm: Ngọt, đắng Conte - Mourinho

Thêm hai trận chiến nữa, cuộc chiến được kì vọng ở Stamford Bridge mới diễn ra, nhưng màn so bít tất tay đã sớm hot lên với người trong cuộc. Ngọt, đắng Conte lẫn Mourinho đều thấm cả, nhưng mà Vua ko sở hữu nghĩa nắm thế thượng phong...

1. Stamford Bridge, chốn Mourinho đã từng yêu đông đảo nhưng cũng nếm rải nỗi đau khổ không ít. Ko chỉ là hai lần "bay ghế", nhưng mẫu sự đắng còn theo ông khi đã là người của MU. Trận thua 0-4 bất minh mặt mũi mùa trước, trong ngày nhà cầm quân người người tình trở lại đây sẽ còn được kể tới và kiên cố ông cũng chưa nguôi.


Conte đang rải qua thời kì khó khăn ở Chelsea, gần giống như Mourinho bí quyết đây 2 năm
bí quyết thấp nhất để khiến cho phai đi nỗi đau là làm tình địch phải thế vai vào chỗ của mình. Mourinho cùng MU ở rất sắp ngày đó, thêm hai vòng đấu nữa, tức vòng 11, Chelsea sẽ tiếp Quỷ đỏ vào lúc 23h30 ngày 5/11, giờ Việt Nam.

Hôm giữa tuần, cựu thuyền trưởng Blues cũng đã với chuyến trở về quê hương, về sân Benfica - nơi ông từng bị thờ ơ, chối bỏ và đã trả lại "vết thương" cho nơi đấy. Ông cộng MU ra về với 3 điểm, duy trì thắng tuyệt đối tại đấu trường Champions League, khi mà đội quả bóng quê hương thật đúng là chẳng biết thêm nên đề cập gì.

mà không hề rất nhiều đều ngọt và uy phong, khi mà thắng lợi của Mourinho và học trò đến trong khoảng sai trái ngớ ngẩn đầu đời của người gác đền Svilar - chàng trai được 18 tuổi 52 ngày, đi vào lịch sử như thủ môn trẻ tuổi nhất bắt ở C1.

2. Sau thành công, Mourinho đã có những lời châm chọc gửi đến Conte, dù ko nhắc đích danh. Ông tuyên bố phiên bản thân ko bao giờ phàn nản về tình cảnh chấn thương của đội nhà, ko như 1 số HLV hở ra là khóc than hễ có cầu thủ bị đau...


các nhà quán quân không chỉ mang kết quả kém trên sân nhưng mà còn hiểm họa từ trong phòng thay đồ mà Conte phải đối mặt

Đang đau đầu bởi vì kết quả thi đấu không như ý, Conte vẫn tức khắc đáp trả, nhắn Mourinho nên xem lại mình, do chính ông cũng ko ít lần đã kêu ca về chấn thương. Conte còn đá xoáy người tiền nhiệm thay do tiêu tốn rộng rãi thời kì để "theo dõi" Chelsea, thì hãy lo cho MU đi!

Conte cùng Chelsea hiện ngồi ngai Premier League, nhưng sắc xanh hiện ở thời kỳ cạnh tranh. Họ vừa để thua hai trận liên tiếp (trước Man City và đội chót bảng Crystal), đang xếp thứ 5 sau 8 vòng, kém đội của Pep dẫn đầu 9 điểm và MU 7 điểm.

Tại C1 thì trận hòa điên rồ 3-3 trước đội bóng đến trong khoảng quê nhà Italia, AS Roma chẳng khác nào như thua của Conte và học sinh. Chelsea đã dẫn cách quãng đến 2-0 nhưng sau đấy đã để đối thủ lật ngược tình thế ghi 3 bàn liên tục, trước khi kịp kéo lại một điểm.

Chelsea đã lên ngôi mùa trước nhờ chiến thuật được ngợi ca của Conte, nên việc họ để có trận hòa như thua trước Roma cũng là dấu hỏi cho nhà cầm quân này.

3. Nhì tuần nữa Conte sẽ đấu Mourinho, đại chiến Chelsea vs MU một lần nữa được kì vọng. Mourinho tự tín Quỷ đỏ phải chăng hơn hẳn mùa trước và ở tình thế bây giờ, rõ ràng áp lực thuộc về đội bóng đá của ông chủ Abramovich.


Sau Man City, Mourinho và học sinh sẽ làm cho Chelsea và Conte khốn khổ hơn?

Sẽ ko với trận thua bạc nhược của MU như đã từng. Người trong cuộc và các kẻ thương mến Quỷ đỏ sáng sủa vào 1 kết quả khác đa số.

Và Matic, người mang sứ mệnh cộng MU "lật đổ" ngôi của Chelsea mà anh và anh em đã cố gắng đạt được mùa trước, làm cho hot sớm cuộc đại chiến bằng việc hoan hô Mourinho, nghĩa là đẩy thêm niềm đau về Conte.

"Mourinho là 1 thương hiệu và ông là HLV chuyên nghiệp nhất mà tôi từng khiến việc cộng. Tôi đã có hợp tác ấn tượng cùng ông tại Chelsea và ông là lý bởi vì mấu chốt tôi đến MU".

Tháng 10 năm ngoái, Conte cùng Chelsea những tháng ngày ngọt, thắng như chẻ tre, còn năm nay tình thế đã khác, như "lời nguyền vô địch" nhưng Mourinho từng cảnh báo. Dấu hiệu thấp cho thấy MU sẽ đánh gục nhà quán quân ở vòng 11 đến đây? Mourinho sẽ khiến hầu hết chỉ mong có được điều ấy.

Người ta trông thấy, mọi thứ đang diễn ra với Conte nghe đâu rất giống Mourinho của 2 năm trước, mà sau đó bị Abramovich trảm thẳng cánh, trước lễ Giáng sinh...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét