Thứ Sáu, 11 tháng 11, 2016

Trump từng khen phi tần của Schweinsteiger là đẹp nhất nhân loại

trump-tung-khen-vo-cua-schweinsteiger-la-dep-nhat-the-gioi

Schweinsteiger và Ivanovic làm đám cưới hè vừa qua. Ảnh: Sun

Cuộc rỉ tai diễn ra giữa Donald Trump có Ivica Dacic, người khi Đó là Thủ tướng của Serbia và nay giúp chức Bộ trưởng ngoại giao. “Suốt 15 phút, Trump chỉ kể về Ivanovic. Ông ấy khen Ivanovic là tay vợt nữ hấp dẫn nhất quả đât và là người đàn bà cuốn hút nhất mà ông ấy từng biết”, Dacic san sớt hôm 9/11.

một năm sau cuộc rỉ tai có Dacic, Trump có cơ hội chạm mặt Ivanovic. nhị người khi Đó chụp bình thường một bức ảnh nhưng mà Ivanovic đăng trên Facebook sở hữu chú thích: “Gặp gỡ ông chủ”.

trump-tung-khen-vo-cua-schweinsteiger-la-dep-nhat-the-gioi-1

Trump gặp Ivanovic vào năm 2014.

Trump, 70 tuổi, thế hệ được bầu làm cho Tổng thống Mỹ thứ 45 lúc giành chiến thắng áp đảo trong cuộc chạy đua sở hữu người tìm việc Đảng Dân chủ Hillary Clinton. Ngày 20/1 tới, vị tỷ phú này sẽ kế nhiệm Barack Obama.

Ivanovic nổi tiếng trong khoảng cuối thập niên trước lúc leo lên vị trí số một bảng quần vợt nữ nhân loại WTA. Tay vợt 29 tuổi này hiện xếp ở vị trí 61.

bên cạnh kỹ năng trên sân đấu, Ivanovic còn được tìm hiểu tới với vẻ đẹp làm cho phổ biến người đặt cho biệt danh “Hoa hậu quần vợt”. Hè cách đây không lâu, tay vợt này kết hôn với cầu thủ bóng Schweinsteiger bằng 1 lễ cưới lãng mạn tại Venice, Italy.

Cỏ Nhân tăng Nguyễn Gia - Chuyên trả lời, thiết kế, thi công sân bóng cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân cải thiện.

phân phối cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng đá, lưới khung thành, lưới cầu môn và những phụ kiện sân bóng cỏ nhựa nhân tạo khác!

giải đáp giỏi 24/7. Mọi cụ thể xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ đường tới văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ trục đường đến văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét