Thứ Sáu, 11 tháng 11, 2016

Arsenal mất thêm trụ cột do 'virus FIFA'

Cầu thủ Arsenal mới nhất dính chấn thương là Hector Bellerin. Hậu vệ phải này bữa qua rời nơi đóng quân của tuyển U21 Tây Ban Nha do tái phát chấn thương mắt cá.

Theo báo chí Anh, Bellerin phải thi đấu ít ra một tháng. Hậu vệ 21 tuổi này, vì thế, sẽ vắng mặt trong 1 loạt cuộc chiến quan trọng của Arsenal, bắt đầu bằng đại chiến trên sân Man Utd ngày 19/11 đến, và trận đấu mang PSG hứa hẹn quyết định ngôi đầu bảng ở Champions League bốn ngày sau chậm triển khai.

arsenal-mat-them-tru-cot-vi-virus-fifa

Đội U21 Tây Ban Nha trả Bellerin về CLB và tức thì gọi Javier Manquillo lên thay thế.

Quyết định trả Bellerin về Arsenal được đưa ra sau khi anh lên quy tụ, mà bị đau và không thể tham gia toàn diện các buổi tập của toàn đội U21 Tây Ban Nha.

Chấn thương mắt cá của Bellerin được cho là xuất phát trong khoảng tình huống va chạm sở hữu Danny Rose trong trận derby Bắc London Arsenal - Tottenham cuối tuần trước. ngừng thi côngĐây là pha bóng đá nhưng mà Rose đã đá vào mắt cá của hậu vệ Arsenal.

Bellerin vẫn cố nhịn đau, đá trọn trận derby hôm đó. nhưng mang vẻ như việc phải về tụ hội cộng tuyển U21 Tây Ban Nha, thay vì ở lại CLB điều trị, làm tình hình trở nên trầm trọng hơn.

Sau nhị cuộc đấu với Man Utd rồi PSG, trong thời gian dưỡng thương, Bellerin sẽ vắng mặt thêm ít nhất nhị trận nữa, gồm trận vòng 13 trác việt Anh với Bournemouth và trận tư kết Cup Liên đoàn sở hữu Southampton.

arsenal-mat-them-tru-cot-vi-virus-fifa-1

Bellerin (áo đỏ) là mắt xích cần thiết nhất ở hàng thủ Arsenal. Ảnh: Reuters.

Bellerin được xem là trụ cột không thể thay thế của Arsenal ở địa điểm hậu vệ phải. Tầm cần thiết ngừng thi côngĐây được trình bày qua việc CLB vừa gia hạn hiệp đồng thêm sáu năm sở hữu Bellerin, nâng lương anh lên mức sắp cao nhất đội - 125.000 đôla mỗi tuần.

Mất cầu thủ này là 1 đòn nặng nữa giáng vào Arsenal. Trước chậm triển khai một ngày, họ vừa biết thêm tin Alexis Sanchez dính chấn thương bắp chân lúc tập cùng tuyển Chile và phải nghỉ thi đấu sáu tuần.

Cỏ Nhân tăng Nguyễn Gia - Chuyên tư vấn, thiết kế, xây cất sân cỏ nhân tạo cỏ nhân nâng cao, sân vườn cỏ nhân cải thiện, sân chơi cỏ nhân cải thiện.

sản xuất hạt cao su sân bóng đá mini, lưới chắn bóng, lưới cầu môn, lưới cầu môn và những phụ kiện sân bóng khác!

trả lời nhiều năm kinh nghiệm 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ con đường đến văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ trục đường tới văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét