Thứ Tư, 9 tháng 11, 2016

Ronaldo chọn cú đá luân lưu khiến pha lập công hay nhất tại Real

"Pha lập công hay nhất của tôi trong màu áo Real là cú đá luân lưu rốt cục trong trận chung kết Champions League 2016. có thể chậm tiến độ ko phải là bàn thắng mà CĐV mong chờ, nhưng có ý nghĩa quyết định", Cristiano Ronaldo chia sẻ.

Theo Báo cáo hồi cuối tháng 10, trong hơn 370 bàn cho Real trên mọi đấu trường, Ronaldo ghi 66 bàn trên chấm phạt đền và đạt tỷ lệ 17,8%. Điều này đồng nghĩa mang việc cứ trong năm lần ăn mừng thì nhàng nhàng anh có 1 lần khiến điều chậm triển khai từ chấm phạt đền.

ronaldo-chon-cu-da-luan-luu-lam-pha-lap-cong-hay-nhat-tai-real

Ronaldo chia vui sau khi giúp Real giành Champions League 2016. Ảnh: Reuters

Cũng theo CR7, việc ký hợp đồng thêm năm năm với Real sở hữu ý nghĩa rất quan yếu. Đây là điều mà anh mong muốn trong khoảng lâu, thậm chí kéo dài hơn nữa.

"Thi đấu thêm năm năm cho CLB mạnh nhất thế giới là một điều đặc biệt. Real luôn sở hữu một chỗ trong trái tim tôi và đây là nơi mà tôi muốn chấm dứt sự nghiệp", Ronaldo cho biết.

Sau 1 năm đầy thành công, có kết thúc là việc ký hợp đồng mới và hưởng mức lương nửa triệu đôla mỗi tuần, Ronaldo tỏ ra kiêu hãnh. tuy nhiên, nhà đương kim quán quân Champions League và Euro còn muốn phổ thông hơn thế: "Sau năm đẹp nhất trong sự nghiệp, tôi muốn với La Liga và bảo kê thành công Champions League. Sau ngừng thi côngĐây tôi sẽ hướng tới World Cup".

Cỏ Nhân Tạo Nguyễn Gia - Chuyên giải đáp, ngoài mặt, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

sản xuất hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới cầu môn, lưới cầu môn và những phụ kiện sân bóng khác!

trả lời nhiều năm kinh nghiệm 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến đường tới văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến đường tới văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét