Thứ Tư, 9 tháng 11, 2016

Ozil bị chê không đủ trình độ đá cho Chelsea

ozil-bi-che-khong-du-trinh-do-da-cho-chelsea

Ozil vui mừng sau bàn thắng vào lưới Ludogrets. Ảnh: Reuters.

Mesut Ozil đã ghi bảy bàn sau 13 trận cho Arsenal mùa này, thành tích gây bất ngờ bởi tiền vệ người Đức vốn nổi danh có khả năng kiến tạo thay vì dứt điểm. cách đây không lâu nhất, anh gây sốt có pha độc diễn ghi bàn trong trận đấu có Ludogrets tại Champions League - nơi Arsenal đã giành vé đi tiếp sớm hai vòng đấu.

tuy nhiên những gì Ozil khiến cho được ko gây ấn tượng với Jason Cudy, cựu hậu vệ và hiện đang dẫn chương trình cho kênh Chelsea TV. "Tôi không đề cập đùa lúc bảo rằng Ozil là cầu thủ được thổi phồng nhất tại siêu việt Anh", Cudy kể có trang web Football Fan. "Hàng tuần, các cổ khích lệ Arsenal ca ngợi cậu ta mang tôi và kể rằng Ozil đạt sang trọng toàn cầu, thực ra điều này không hề đúng".

"Đẳng cấp thế giới phải tối thiểu như Luis Suarez. Liệu Ozil mang xứng đáng đứng cạnh cầu thủ cũ của Liverpool không? Mọi người nói về bàn thắng đẹp mắt của Ozil trước 1 đám dân cày Bulgaria (ám chỉ Ludogrets) nhưng có người nào nghĩ cậu ta ở đâu khi Arsenal bị dẫn hai bàn khi đầu".

Cựu cầu thủ trưởng thành trong khoảng lò tập huấn Chelsea còn nhấn mạnh Ozil chẳng phải ngôi sao quan trọng nhất của Arsenal. Cudy nói: "Alexis Sanchez chứng minh là cầu thủ quan yếu nhất trong lối chơi của Arsenal lúc này. Tôi thậm chí chẳng thể xếp Ozil vào bất cứ đâu trong đội hình của Chelsea".

Xét về số bàn thắng trong khoảng đầu mùa, Chelsea chỉ có một cầu thủ ghi phổ quát bàn hơn Ozil là Diego Costa sở hữu chín pha lập công.

Cỏ Nhân Tạo Nguyễn Gia - Chuyên tư vấn, ngoài mặt, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

cung cấp hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới khung thành, lưới khung thành và các phụ kiện sân bóng khác!

trả lời giỏi 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ con đường tới văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ đường đến văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét