Chủ Nhật, 17 tháng 12, 2017

Cổ khích lệ vác súng AK tới sân động viên bóng

Trong trận chiến ở khu ổ chuột tại Rio de Janeiro, một cổ khích lệ (CĐV) đã sở hữu cả súng AK đến sân để động viên đội nhà. Cố nhiên, đội quả bóng của anh đã… giành thắng lợi.
Ở cuộc đấu nghiệp dự ở khu ổ chuột tại Rio de Janeiro, một CĐV đã với cả súng AK đến sân để động viên đội nhà. Điều đáng nói, trong loạt sút phạt đền, người này đã vác cả súng xuống sân để… khích lệ.


CĐV mang súng AK vào sân bóng cỏ nhựa nhân tạo ở Brazil

nhà đầu tư đều nhìn về phía anh chàng “hung bạo” này sở hữu ánh mắt ám ảnh. Thậm chí, anh ta còn đứng ngay trước mắt của thủ môn kẻ địch. Điều này đã làm ra tác động tâm lý cực lớn tới thủ môn này.

có nhẽ do đó, cầu thủ số 6 (trong clip) đã thuận tiện hạ gục thủ môn đối thủ để mang về thắng lợi cho đội nhà. Chưa giới hạn ở ấy, sau lúc đội bóng đá đam mê thắng lợi, fan cuồng này đã giương súng bắn liên tiếp lên trời ăn mừng bàn thắng cùng hàng trăm CĐV khác.

Trong rộng rãi năm qua, vấn đề bình yên ở sân cỏ Brazil (đặc biệt ở giải nghiệp dư) luôn là vấn đề nhức nhói. Còn nhớ, trong clip phương pháp đâu ko lâu, một trọng tài đã định rút súng xử cầu thủ sau lúc bị đánh.

Việc chính quyền Brazil cho phép dùng súng sở hữu thể có đến ko ít hệ lụy khó lường.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét