Chủ Nhật, 5 tháng 11, 2017

U19 Việt Nam - U19 Đài Bắc Trung Hoa: đối đầu giành ngôi đầu bảng

Đang lâm thời xếp thứ 2 sau lượt trận trước hết, U19 Việt Nam có cơ hội chiếm ngôi đầu bảng H từ chính tay đối phương U19 Đài Bắc Trung Hoa, khi gặp mặt đội chủ nhà trong trận đấu thuộc lượt thứ hai vòng mẫu U19 châu Á 2018.

*Trận đấu giữa U19 Việt Nam và U19 Đài Bắc Trung Hoa sẽ diễn ra vào khi 16h bữa nay, 6/11.

Sự bắt đầu của U19 Việt Nam khó khăn hơn những gì mà thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn nghĩ. Kẻ địch U19 Macau (Trung Quốc) không mạnh, nhưng chính U19 Việt Nam đã tự làm cho mình yếu đi bằng sự thiếu hiệu quả trong lối chơi, rộng rãi cầu thủ đá dưới sức, bên cạnh những tuyến phố chuyền hỏng.

những vấn đề này rất may đã được HLV Hoàng Anh Tuấn giải quyết sau giờ giải lao, để rồi mang 2 bàn thắng trong hiệp 2, thắng chung cuộc 2-0 trước U19 Macau.


U19 Việt Nam hứa gặp nhiều cạnh tranh trước Đài Bắc Trung Hoa
Dù giành chiến thắng nhưng HLV Hoàng Anh Tuấn đã không bằng lòng mang các học trò. Chính cho nên, U19 Việt Nam phải rút kinh nghiệm triệt để sau trận ra quân để hướng đến trận thứ hai chơi rẻ hơn.

U19 Đài Bắc Trung Hoa ngoài lợi thế sân nhà, còn còn được thẩm định cao ở bảng H. Đội bóng đá này vừa thắng U19 Lào với tỷ số 2-0 ở trận ra quân. Dù cách chơi của Đài Bắc Trung Hoa không quá hoàn hảo, nhưng họ kiên cố sẽ gây ra phổ thông cạnh tranh sở hữu U19 Việt Nam.

Trước cuộc đấu chiều nay, HLV Hoàng Anh Tuấn nhấn mạnh những cầu thủ U19 Việt Nam phải chơi tập kết, bởi chỉ cần một sai trái sẽ dẫn tới thất bại. Tại bảng H, chỉ cần 1 trận thua sẽ làm cho U19 Việt Nam tan vỡ mộng giành vé vào vòng phổ biến kết U19 châu Á 2018.

thông tin từ ban huấn luyện đội tuyển U19 Việt Nam, sau trận ra quân, Xuân Tú dính chấn thương phải nghỉ hết giải. Đây sẽ là 1 tổn thất to có đoàn quân của HLV Hoàng Anh Tuấn. Bên cạnh đó, với điều kiện thời tiết có gió và mưa, một đôi cầu thủ cũng không sở hữu sức khỏe rẻ nhất.

HLV Hoàng Anh Tuấn kỳ vọng rất nhiều sẽ đảm bảo được thể lực để chơi 1 trận hết sức có chủ nhà Đài Bắc Trung Hoa, sở hữu chỉ tiêu giành 3 điểm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét