Thứ Tư, 1 tháng 11, 2017

C.Ronaldo tuyên bố ko gia hạn giao kèo mang Real Madrid bởi thua Tottenham

Thua Tottenham, C.Ronaldo tuyên bố không gia hạn hiệp đồng có Real Madrid

Phát biểu sau trận đấu với Tottenham, C.Ronaldo đã bất ngờ tuyên bố không gia hạn giao kèo có Real Madrid.

Đêm qua, C.Ronaldo đã lập công trong cuộc đấu với Tottenham. Dù vậy, điều đó chẳng thể giúp Real Madrid giảm thiểu khỏi thất bại mang tỷ số 1-3. Đây là trận thua đậm nhất của CLB trong vòng 9 năm qua ở vòng bảng Champions League.


C.Ronaldo tuyên bố ko gia hạn hợp đồng sở hữu Real Madrid

Sau trận chiến với Tottenham, C.Ronaldo đã lộ rõ vẻ bế tắc. Cầu thủ này đã tuyên bố không gia hạn hợp đồng mang Real Madrid. Đây là động thái bất thần vì trước đó, báo giới Tây Ban Nha còn cho rằng cầu thủ này đang gây sức ép đòi nâng cao lương.

Phát biểu trước báo giới, “siêu sao” người người thương Đào Nha cho biết: “Tôi vẫn đang làm phải chăng ở Real Madrid. Tôi còn 4 năm hợp đồng và không sở hữu ý định gia hạn nữa”.

đề cập thêm về thất bại của Real Madrid, C.Ronaldo lộ rõ vẻ rầu rĩ. Anh nói: “Đây là kết quả tồi bởi vì chúng tôi đã thua. Chúng tôi luôn mang thói quen thắng lợi. Toàn đội muốn thay đổi và sẵn sàng sắp có thử thách. Tôi tin là Real Madrid sẽ làm cho được vì chúng tôi còn nhiều thời gian”.

sở hữu bàn thắng vào lưới Tottenham đêm qua, C.Ronaldo đang dẫn đầu danh sách Vua phá lưới ở Champions League mang 6 bàn thắng. Tuy nhiên, cầu thủ này cần sớm nâng cao phong thái ở La Liga lúc thế hệ chỉ có 1 pha lập công.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét