Chủ Nhật, 15 tháng 10, 2017

Thua Hà Nội FC , HLV FLC Thanh Hóa bỏ dở họp báo, nói cạnh trọng tài

Tưởng như cầm chắc 3 điểm trong tay trong trận tầm thường kết sớm của V-League với Hà Nội FC, nhưng mà FLC Thanh Hóa đã bị gỡ hòa 3-3 ở các phút cuối của trận chiến trên sân Thanh Hóa chiều 15/10. Chỉ giành 1 điểm, HLV Petrovic của Thanh Hóa đã ko bằng lòng mang công việc trọng tài.

Ở những phút cuối trận đấu giữa FLC Thanh Hóa và Hà Nội FC, pha chơi bóng đá bằng tay lóng nhóng của Đình Đồng đã khiến đội chủ nhà bị thội phạt đền. Văn Quyết thực hiện thắng lợi, ấn định tỷ số 3-3 cho cuộc đối đầu đầy kịch tính vòng 21 V-League.

Kết quả này khiến FLC Thanh Hóa đã mất ngôi đầu bảng vào tay Quảng Nam và họ luôn với nguy cơ tụt lại nữa lúc vòng tới sẽ phải khiến cho khách trên sân Than Quảng Ninh.

bình chọn về trận chiến, HLV Petrovic nói: “Tôi không hài lòng lúc ở các phút cuối trận, công ty chúng tôi phải nhận một cảnh huống phạt đền. Công ty chúng tôi đã trải qua 21 vòng đấu và đã chiếm được một cảnh huống thổi phạt đền nào chưa? Trong sự nghiệp cầm quân của mình chưa bao giờ tôi chứng kiến điều đó”.

HLV Petrovic ko quên ám chỉ trọng tài đã giữ Hà Nội FC giành thắng lợi, rồi rời phòng họp báo trước sự ngỡ ngàng của những phóng viên: “Hà Nội FC hôm nay chiếm được một quả phạt đền vì họ là đội bóng mập, tôi nghĩ vậy”.


trong khi ấy, HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội FC cho biết: “Hai đội đã cống hiến gần như bàn thắng và cũng bỏ lỡ nhiều thời cơ. Nếu là trọng tài nội bắt trận chiến hôm nay, Hà Nội FC chưa chắc đã mang phạt đền ở các phút bù giờ hiệp 2. Tôi nghĩ cuộc chiến này ông Jumpei Lida bắt 1 trận thấp. Cảnh huống thổi phạt penalty ở phút bù giờ hiệp 2 bộc lộ sự quả quyết của ông ấy”.

nói về cuộc đua tới ngôi vô địch năm nay, HLV Chu Đình Nghiêm nhấn mạnh: “Mùa giải năm nay phải đến vòng rút cục mới tìm hiểu thêm đội nào vô địch. Ví như theo kết quả bây giờ thì Quảng Nam xếp trên nhờ hơn đối đầu có FLC Thanh Hóa. Trong thời khắc quyết định, FLC Thanh Hóa phải hơn điểm, không thể bằng. Đó là 1 bất lợi sở hữu họ”.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét