Thứ Năm, 12 tháng 10, 2017

Liverpool mất tiền đạo chủ lực trước trận đại chiến với MU

Dân trí Liverpool vừa phải nhận tin cực kỳ tồi tệ khi đội quả bóng này luôn không mang sự đáp ứng của tiền đạo Sadio Mane. Người chơi người Senegal đã dính chấn thương mắt cá và phải ngồi ngoài chí ít sáu tuần.
Vào thứ 7 tới đây, Liverpool sẽ tiếp đón MU trên sân nhà ở lượt 8 Premier League. Và đoàn quân của Jurgen Klopp vừa phải nhận thông tin cực kỳ tồi tệ trước trận derby của nước Anh khi trung phong chủ lực của đội bóng đá này Sadio Mane đã dính chấn thương gân kheo.

Theo thông tin từ Liverpool cho hay: "Mane đã bị thay thế 89 phút trong trận thắng 2-0 của Senegal trước quần đảo Cape Verde vào thứ bảy vừa mới đây. Giờ đây các bác sĩ đã xác nhận rằng anh ấy đã bị chấn thương từ trận đấu ấy. Với thể làm anh đấy không thể ra sân từ 6 tuần".

Mane đã ghi 13 bàn tại Premier League mùa trước mặc dầu anh vắng mặt trong phần lớn tháng Giêng trù trừ cúp tất cả quốc gia châu Phi cộng tuyển Senegal và sáu tuần cuối cùng của mùa giải có chấn thương đầu gối. Từ đầu mùa giải, Mane thi đấu cho Liverpool chín trận ở toàn bộ các chiến trận, ghi ba bàn.

mặc dầu chẳng hề thi đấu ở địa điểm tiền đạo mũi nhọn, nhưng mà tầm quan trọng của Mane rất bự trong cách thức sử dụng người của Klopp. Việc thiếu vắng Mane, thêm cả Coutinho cũng chưa đích thực mua lại đã được phong thái sau chấn thương luôn khiến cho Liverpool yếu đi trông thấy.

các đội bóng lớn sẽ sợ những đợt hội tụ của đội tuyển đất nước, bởi những người chơi có kĩ năng dính chấn thương. Cho dù may mắn lành lặn trở về CLB thì người chơi của họ cũng thường rất mệt mỏi do phải chuyển động nhiều.

Bên phía MU, đội bóng này cũng đang "nín thở" chờ thông tin chấn thương của trung phong Lukaku, trước ấy tiền vệ đang thi đấu thăng hoa Fellaini đã xác định phải ngồi ngoài vài tuần do chấn thương đầu gối. "Gã tóc xù" luôn phải không thể tham dự cuộc chiến ở Anfield.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét