Thứ Tư, 18 tháng 10, 2017

Bầu Đức, Công Vinh lại "chơi trội": Chưa vào xếp hạng, cứ rầm rĩ mơ cao!

- Đội bóng đá của Công Vinh hay HAGL của bầu Đức dù chưa kết thúc mùa giải 2017, cũng bao gồm: vẫn tiếp tục phải vật lộn sở hữu phổ biến khó khăn ở thời điểm ngày nay mà cả hai đã chuẩn bị cho... Cuộc đua tới ngôi vương vào năm sau.

khi Công Vinh bung két để giữ chữ tín

Sau vòng 21 Toyota V-League 2017, thông tin rò rỉ khiến cho phổ thông CĐV SLNA thuyệt vọng lúc Phi Sơn đã quyết định ko tái thỏa thuận sở hữu đội nhà để chuyển sang thi đấu cho một đội quả bóng khác.

ko khó để đoán ra đã được điểm tới nhưng vận động viên đang chơi rất hay cho đội quả bóng xứ Nghệ mùa này, bởi đầy đủ cứng cáp Phi Sơn đã đạt được thoả thuận mang CLB TPHCM mang phiên bản hiệp đồng có thời hạn 3 năm.


Phi Sơn (áo vàng) đang trên đường đến gia nhập CLB TP.HCM (áo trắng)
Đây là điều không kinh ngạc, vì rõ ràng với tiềm lực tài chính mạnh mẽ cùng hàng loạt điều kiện khác bao gồm: mang Công Vinh chống lưng, cộng rộng rãi đồng hương đang khoác áo ở đội bóng đá Sài thành, khó để Phi Sơn chối từ lời đề nghị từ CLB TPHCM.

số tiền để với được chữ ký Phi Sơn nhưng CLB của Công Vinh phải bỏ ra không dưới 2 tỷ/ mùa.Tất nhiên, kinh phí luôn được “chung” ngay lúc bản hiệp đồng chưa ráo mực.Và vững chắc đây chưa phải là thương vụ cuối cùng của Công Vinh chuẩn bị cho mùa 2018
tuyển mộ Phi Sơn chỉ là bước đi trước nhất trong cố gắng khiến cho đổi thay diện mạo CLB TPHCM và giúp đúng lời hứa mang những CĐV lúc cựu trung phong của ĐTVN từng khẳng định sau trận thua nhạt nhoà trước chính SLNA tại Cup Quốc gia: Mùa quả bóng này (2017) chúng ta chưa mạnh, nhưng mà kiên cố mùa sau luôn khác đủ sức cạnh tranh ngôi quán quân

1 điều chắc chắn, Phi Sơn sẽ ko phải là vận động viên lợi nhuận tỷ duy nhất cập bến CLB TPHCM để đáp ứng cho tham vọng mùa tới.

Chi đậm, bầu Đức thuê “chất xám ngoại”

không giống bao gồm: Công Vinh, ông chủ của đội bóng đá phố Núi hình như hơi yên tâm với lứa vận động viên trưởng thành trong khoảng học viện quả bóng của mình. Chính cho nên, để sẵn sàng cho hành trình trở lại ngôi vương V-League, loại bí quyết nhưng mà bầu Đức làm cũng hơi khác người.

cụ thể hơn, chỉ trong vòng vài tháng bầu Đức đã đạt đã được thoả thuận có hai “bộ não” được coi hơi khủng về chiến thắng của quả bóng Nhật bạn dạng và Hàn Quốc về đầu quân cho đội quả bóng thị trấn Núi mang vai trò chuyên gia và GĐKT là các HLV Takashi Sekizuka và chung Hae Seong.


không kém Công Vinh, bầu Đức cũng quyết quán quân V-League bằng việc mượn thầy ngoại bao gồm: ông bình thường Hae Seong về HAGL
Đây chẳng hề lần trước hết HAGL sử dụng “chất xám ngoại”, nhưng mà để song song và chiêu tập thắng lợi 2 HLV từng dẫn dắt, hoặc trợ lý cho những đội tuyển Nhật bản (U23), Hàn Quốc (ĐTQG) thì chưa bao giờ.

Và điều này để rộng rãi người tin rằng đội bóng đá thị trấn Núi sớm trở lại cuộc đua vô địch V-League sáng hơn bao giờ hết. Tất nhiên, để có sự chuyên dụng cho của ông Takashi hay bình thường Hae Seong vững chắc số tiền mà bầu Đức bỏ ra chẳng hề là nhỏ.

Cứ nên nhớ rằng, mang thành quả phải chăng hơn khá đa dạng, HLV Park Hang Seo đã nhận mức lương khoảng 20 nghìn USD/tháng ở tuyển Việt Nam thì số tiền nhưng người từng đưa Olympic Nhật bản vào bán kết Olympic London, hay cho người suýt ngồi ghế lái trưởng tuyển Hàn Quốc cứng cáp khó sở hữu thể rẻ hơn.

mang các gì đang diễn ra ở hai đội bóng đang đứng vị trí nửa dưới BXH V-League 2017 rõ ràng thấy được các tín hiệu vui cho mùa đến. Bởi vì thật ra, chẳng phải khi nào V-League mới mang nhiều khát vọng tới thế từ các đội bóng vốn chỉ lo trụ hạng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét