Thứ Ba, 15 tháng 11, 2016

Tổng thư ký AFF: 'Trừng phạt nặng nếu như cầu thủ dàn xếp tỷ số'

tong-thu-ky-aff-trung-phat-nang-neu-cau-thu-dan-xep-ty-so

Tổng thư ký AFF Ahmad Azzuddin.

"Công tác sẵn sàng đã hoàn thành, chỉ chờ những đội vào tranh tài", Tổng thư ký Liên đoàn quả bóng Đông Nam Á (AFF) Ahmad Azzuddin tranh thủ san sẻ mang VnExpress khi mà máy tính bảng của ông liên tiếp đổ chuông. “Sau vụ việc của những cầu thủ Lào, chúng tôi càng phải tỷ mỉ hơn với nguy cơ xảy ra dàn xếp tỷ số tại AFF Cup 2016. AFF triển khai nhất tề rộng rãi biện pháp, không để tiêu cực xảy ra”.

Ngay trước thềm AFF Cup 2016, bốn tuyển thủ Lào gồm thủ thành Chintana Souksavath, hậu vệ Saynakhonevieng Phommapanya, Moukda Souksavath và tiền vệ Phatthana Syvilay bị AFC treo giò bởi dàn xếp tỷ số tại giải giao hữu Solidarity Cup đơn vị tại Malaysia. Steve Darby, HLV người Anh từng dẫn dắt tuyển nữ Việt Nam giành HC vàng SEA Games 2001 và có sắp 20 năm làm việc ở khu vực Đông Nam Á, thốt lên: “Chỉ kẻ ngốc thế hệ không lo AFF Cup 2016 sở hữu dàn xếp tỷ số”.

"AFF đã thuê riêng 1 đơn vị chuyên theo dõi về cá độ, dàn xếp tỷ số. thông báo sẽ được gửi hàng ngày. Mọi tín hiệu bất thường sẽ được chúng tôi dò xét. Bên cạnh đó, AFF cũng đã làm cho việc sở hữu lực lượng cảnh sát tại Philippines và Myanmar để bám sát những đội", ông Azzuddin mách nhỏ thêm.

Tổng thư ký AFF cho tìm hiểu lực lượng cảnh sát sẽ bám các đội 24/24. “Chúng tôi ko cách thức ly các đội. không những thế, sẽ không để những thành phần bất thường làm cho phiền những cầu thủ. ai dính tiêu cực sẽ phải nhận án phạt rất nặng”, lãnh đạo đến từ Malaysia khẳng định.

tong-thu-ky-aff-trung-phat-nang-neu-cau-thu-dan-xep-ty-so-1

Ông Azzuddin bình chọn cao Việt Nam tại AFF Cup 2016.

Ông Azzuddin có mặt tại Myanmar để quản lý bảng B. Tổng thư ký AFF cho tìm hiểu đang rất bối rối kì vọng màn so tài giữa Malaysia và Việt Nam, cuộc đấu nhưng mà ông gọi là “chung kết sớm”.

"Trình độ các đội quả bóng tại khu vực đang tiến sát lại gần nhau, giải thú vị hơn. tin vui là cách đây không lâu FIFA đồng ý đưa AFF Cup vào hệ thống tính điểm. Điều này cho thấy chất lượng giải đấu được tạo lên, uy tín hơn", ông Azzuddin nhắc thêm.

AFF Cup 2016 tính từ lúc 19/11 tới 17/12. Tuyển Việt Nam nằm ở bảng B, lần lượt gặp chủ nhà Myanmar (20/11), Malaysia (23/11) và Campuchia (26/11).

Cỏ Nhân nâng cao Nguyễn Gia - Chuyên giải đáp, thiết kế, xây đắp sân mini cỏ nhân nâng cao, sân vườn cỏ nhân làm nên, sân chơi cỏ nhân cải thiện.

cung cấp hạt cao su sân bóng cỏ nhựa nhân tạo, lưới chắn bóng, lưới khung thành, lưới cầu môn và những phụ kiện sân bóng khác!

trả lời nhiều năm kinh nghiệm 24/7. Mọi cụ thể xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ con đường đến văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ con đường đến văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét