Thứ Ba, 15 tháng 11, 2016

Cựu tuyển thủ Uruguay lập kỷ lục đá 23 CLB trong 22 năm

Abreu vừa hoàn tất vụ chuyển nhượng thứ 28 trong sự nghiệp, khi gia nhập đội Bangu tại Brazil. với thương vụ này anh đã tự phá kỷ lục chuyển nhượng rộng rãi lần nhất của bạn dạng thân. trung phong 40 tuổi người Uruguay sở hữu 22 năm sự nghiệp, thi đấu tại chín đất nước không giống nhau và khoác áo 23 CLB.

cuu-tuyen-thu-uruguay-lap-ky-luc-da-23-clb-trong-22-nam

Abreu trong màu áo tuyển Uruguay lúc còn ở đỉnh cao phong thái. Ảnh: Reuters

Abreu chuyển nhượng phổ biến lần, nhưng mà mức phí để sắm không lớn. Tổng giá trị của 28 lần chuyển nhượng là 8,1 triệu đôla.

thành công cấp CLB béo nhất nhưng Abreu từng giành được là nhị lần vô địch Argentina và tư lần vô địch Uruguay. Anh cũng mang 1 lần quán quân bang Rio de Janeiro tại Brazil.

Abreu được biết thêm tới rộng rãi hơn ở sang trọng quốc tế. Tại World Cup 2010, chính tiền đạo này đã đá chiến thắng quả luân lưu quyết định trong trận tứ kết thắng Ghana, qua chậm tiến độ đưa tuyển Urguay vào bán kết. một năm sau ngừng thi côngĐây, Abreu cùng đội tuyển lên ngôi ở Copa America.

Trong sự nghiệp, Abreu đã ghi khoảng 250 bàn. Việc lập công đều đặn giúp anh liên tục nhận được lời mời thi đấu, ngay cả lúc bước sang tuổi 40.

Cỏ Nhân làm nên Nguyễn Gia - Chuyên trả lời, xây dừng, xây dựng sân cỏ nhân tạo cỏ nhân làm nên, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tăng.

cung cấp cao su sân bóng đá mini, lưới chắn bóng đá, lưới cầu môn, lưới cầu môn và những phụ kiện sân bóng đá khác!

tư vấn giỏi 24/7. Mọi cụ thể xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ đường tới văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ trục đường tới văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét