Thứ Tư, 15 tháng 11, 2017

HLV Park Hang Seo và trận hòa nhạt Afghanistan

Trận ra mắt tuyển Việt Nam hòa nhạt Afghanistan ko để lại dấu ấn, lại thêm hình ảnh "ngủ gật" đặc trưng của nhà cầm quân người Hàn Quốc trên sân Mỹ Đình. HLV HLV Park Hang Seo, chúng tôi thất vọng...


Mờ nhạt...

Dù tuyển Việt Nam đã lấy vé dự VCK Asian Cup lần trước hết trong lịch sử (thay bởi được tham dự với nhân cách đội chủ nhà) thì dư âm của trận hoà nhạt ko bàn thắng trước Afghanistan vẫn đang khiến cho người ngưỡng mộ... Hụt hẫng.

Người ngưỡng mộ đã kỳ vọng vào một sự thay đổi dưới triều đại thế hệ ở đội tuyển, đã mong muốn một bộ mặt thế hệ. Và cố nhiên, người được trao gửi niềm tin đó ko người nào khác là tân thuyền trưởng Park Hang Seo.


Dù rất quyết tâm, nhưng mà màn bộc lộ của tuyển Việt Nam trong ngày ra mắt HLV Park Hang Seo là tương đối nhạt nhoà

Ông Park đã với toàn bộ tiện nghi khi tiếp thụ đội tuyển, bởi vì kết quả 2 cuộc đấu dưới thời HLV Mai Đức thông thường số đông đã giải vây rất nhiều tâm lý nặng nài của phần nhiều tuyển thủ cũng như giữ tuyển Việt Nam tới gần UAE hơn.

mà chung cuộc, dấu ấn mà tân thuyền trưởng của tuyển Việt Nam để lại ở trận ra mắt là hơi ít, không tính việc ông cởi áo ăn mừng sở hữu các học trò sau trận đấu. Còn về chuyên môn hoàn toàn chưa thấy nét rực rỡ nào, trong khoảng bí quyết bố trí, thay thế nhân sự cho tới điều chỉnh cách chơi trên sân.

có thể thấy rõ lúc cần phải cầm quả bóng kết hợp, tuyển Việt Nam chỉ phá bóng, hoặc nỗ lực phát triển những tuyến phố chuyền dài lên phía trên tạo cơ hội lại cho Afghanistan cầm được bóng và vây hãm khung thành của Tuấn Mạnh... Đây chỉ là 1 thí dụ của sự mờ nhạt nhưng mà ông Park cho thấy ở ngày chào sân Mỹ Đình của mình.

... Hay bởi thiếu thời gian?

Cũng cần phải cảm thông có HLV Park Hang Seo khi thuyền trưởng người Hàn Quốc chưa đủ thời kì để khiến việc có những học trò thế hệ. Thậm chí, chỉ để nhớ tên hết 23 loài người ở tuyển Việt Nam vừa được gọi hội tụ với ông cũng là cả vấn đề.

sở hữu quỹ thời gian ít ỏi tới và khiến việc tại dải đất hình chữ S, để thay đổi đa dạng thứ từ chuyên môn, tính chống chọi thậm chí là thói quen của từng cầu thủ cũng là quá khó thậm chí không thể.


Càng thất vọng hơn khi HLV Park Hang Seo chưa để lại nhiều dấu ấn

một lý vì khác để sở hữu thể thông cảm cho HLV Park Hang Seo lúc phần nhiều các trụ cột của đội tuyển đang dồn toàn lực cho các mục tiêu ở CLB. Thanh Trung, Huy Hùng, Văn Quyết, Văn Hậu – đang đua chức quán quân V-League, khi mà Anh Đức cũng thế hệ đá trọn 90 phút ở trận lượt đi phổ biến kết húi quốc gia là ví dụ.

nhưng mà, sau 1 tuần tập hợp, khiến việc ko để lại dấu ấn lớn lao nào mang đội tuyển ko kể việc triệu tập 4 tân binh (nhưng phần đông đều ngồi dự bị) thì quả mang 1 sự băn khoăn, lo lắng cho thầy Park ở chặng tuyến phố gần tới.

do nên nhớ rằng, ở dải đất hình chữ S thành quả là 1 chuyện, việc thi đấu như thế nào đáng xem hay ko cũng lại là 1 nguyên tố khác quyết định sự thành bại của mẫu ghế HLV trưởng. Và dường như ở trận ra mắt HLV Park Hang Seo đã chất lên vai ông thầy người Hàn phổ thông nỗi lo toan hơn.

Cũng nên kể lại rằng, một điểm lấy được trước Afghanistan ko phải là điều gì quá gớm ghê lúc người đã phải nhịn nhường ghế cho HLV Park Hang Seo là cựu danh thủ Hữu Thắng cũng đã từng khiến cho được ở sân khách – nơi gian nan hơn nhiều so có việc được đá ở Mỹ Đình.

thuyệt vọng, nhưng mà cũng đành phải nhẫn nại do giao kèo của HLV Park Hang Seo còn rất dài...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét