Chủ Nhật, 26 tháng 3, 2017

Đội Việt Nam tập ở sân bóng cỏ nhân tạo tại Tajikistan

Đội Việt Nam đã có buổi tập trước tiên khiến quen có sân thi đấu chính Republican Central. Dù thời tiết hơi lạnh nhưng thầy trò HLV Hữu Thắng vẫn phấn đấu tập tành và bầu ko khí toàn đội hơi phấn kích

Đây cũng là buổi tập trên sân chính được LĐBĐ Tajikistan đặc phương pháp cho đội tuyển Việt Nam, nhằm giữ thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng mang thêm điều kiện để làm cho quen có việc phải thi đấu trên mặt sân bóng đá.

Thời tiết không ủng hộ thầy trò HLV Hữu Thắng khi tình cờ trở lạnh hẳn nhiên mưa nhỏ kéo dài ko ngớt. Nhiệt độ giảm xuống 12 độ C làm thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng buộc phải sử dụng đến quần tất, áo mưa và áo ấm giữ nhiệt đã được VFF sẵn sàng sẵn trong khoảng trước ngày phát xuất sang Tajikistan.

ko sở hữu được sự ủng hộ của thời tiết như hai ngày vừa mới đây, nhưng mà trong giai đoạn nước rút sẵn sàng cho cuộc đấu sở hữu Afghanistan, toàn đội vẫn giúp vững tinh thần quýêt tâm rất to. Điều này được thể hiện rõ nét trong hơn 60 phút "quần thảo" trên mặt sân với các bài tập với tốc độ được đẩy lên chóng mặt.

HLV Nguyễn Hữu Thắng cũng nghiêm khắc hơn so với thường lệ lúc đưa ra các yêu cầu rất cao, đồng thời sẵn sàng cắt còi trợ thời giới hạn buổi tập để sửa lỗi cho những học sinh.

Về chiến thuật, Ban đào tạo cũng đã tăng cường rèn thêm những mảng miếng về đấu pháp. Vẫn cách chơi hài hòa nhỏ ít chạm, nhưng mà khối lượng vận động của các cầu thủ đã được đẩy lên cao hơn, đặc biệt trong những bài chia đội hình thi đấu đối kháng trên 1/2 sân, rồi mở rộng lên 2/3 sân.

HLV Hữu Thắng cảm thấy chấp thuận ko có trường hợp chấn thương đáng nhớ tiếc nào xảy ra. Đa số các cầu thủ đều nuốt trọn giáo án đề ra. Hàng ngũ những cầu thủ Văn Quyết, Minh Tuấn, Duy Mạnh cũng đã bắt nhịp quay về với guồng quay bình thường của toàn đội.

HLV Hữu Thắng cùng 1 cầu thủ sẽ tham dự cuộc họp báo trước cuộc chiến. Chiều cùng ngày, đội tuyển sẽ bước vào buổi tập cuối cùng trên sân Republican Central để hoàn tất sự chuẩn bị mang tính quyết định cho cuộc đấu mang đội tuyển Afghanistan.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét