Chủ Nhật, 6 tháng 11, 2016

Ronaldo ở lại Real tới năm 35 tuổi, vẫn hưởng lương cao nhất

Bản hiệp đồng mới giữa Ronaldo và Real mang thời hạn tới tháng 6/2021, thời điểm cầu thủ này 35 tuổi 4 tháng. Đây cũng là thời điểm để Ronaldo có thể giải nghệ tại sân Bernabeu, hoặc kết thúc sự nghiệp thi đấu tại châu Âu để sang Mỹ.

Theo trang Goal, hiệp đồng mới sở hữu mức lương đủ để Ronaldo tiếp tục giữ vị trí cầu thủ được báo thù lao cao nhất toàn cầu. sở hữu Real, mức lương này giống như 1 phần thưởng đặc biệt cho người đã giúp đội giành 2 Champions League trong vòng ba năm qua.

ronaldo-o-lai-real-den-nam-35-tuoi-van-huong-luong-cao-nhat

Ronaldo sẽ gia hạn hiệp đồng thêm ba năm có Real. Ảnh: Reuters

Việc ký hợp đồng mới có Ronaldo là bước đi quan trọng thứ 2 của Real trong vòng 1 tuần trong cố gắng giữ chân các ngôi sao lớn. Trước Đó, Gareth Bale đã đặt bút thỏa thuận sở hữu mức lương đến 430.000 đôla mỗi tuần.

Ronaldo thi đấu cho Real trong khoảng năm 2009, sau khi hoàn tất vụ chuyển nhượng kỷ lục toàn cầu từ Man Utd. Cũng trong khoảng thời khắc chậm triển khai, lịch sử Real thay đổi với những cuộc chạy đua cộng Barca và hai lần giành Champions League.

Ronaldo hiện cũng lập hàng loạt kỷ lục ghi bàn tại sân Bernabeu. Trong số này với kỷ lục ghi bàn phổ quát nhất mà huyền thoại Raul Gonzalez từng nắm giữ 1 thời kì dài.

Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia - Chuyên giải đáp, kiểu dáng, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

phân phối hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới khung thành, lưới khung thành và các phụ kiện sân bóng khác!

trả lời toàn diện vun đắp sân bóng đá, sân cỏ nhân tạo 24/7. Mọi chi tiết xin địa chỉ

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét