Thứ Hai, 7 tháng 11, 2016

Nhà quán quân UFC gặp vạ vì thuốc cương dương

Võ sĩ 29 tuổi bị phát hiện dương tính mang hai chất cấm hồi tháng Sáu và phải thoái lui khỏi sự kiện UFC 200. khi đó, Jones dự kiến sẽ đấu với Daniel Cormier ở Las Vegas.

Cơ quan phòng chống doping Mỹ (USADA) đưa ra án cấm thi đấu 1 năm mang Jon Jones, khởi đầu tính trong khoảng tháng Bảy. Jones cho biết anh "hài lòng" sở hữu quyết định của Usada và khẳng định chẳng phải là một kẻ ăn gian.

nha-vo-dich-ufc-gap-va-vi-thuoc-cuong-duong

Jones khóc lúc bị phát hiện dương tính sở hữu chất cấm. Ảnh: Reuters.

Trong một thông tin đăng trên trang ESPN, Jones thừa nhận anh đã hy vọng 1 án phạt nhẹ hơn. Ở thời điểm bị phát hiện chất cấm với trong nước giải, tay đấm người Mỹ đã khóc và nhắc anh không dùng chất kích thích mang mục đích gian lậu kết quả thi đấu.

Jon Jones giảng giải rằng anh tậu thuốc cương dương ở trên mạng và tiêu dùng nó quá mức cho phép. loại thuốc này được dùng phổ biến mang tác dụng nâng cao cường sinh lý cho nam giới chứ không phải để tăng hiệu suất hoạt động thể thao.

một ủy ban thăm dò độc lập chỉ ra bằng chứng cho thấy Jones không hề là kẻ sử dụng thuốc để ăn gian kết quả thi đấu và khẳng định võ sĩ này "không chỉ mất 1 năm thi đấu mà còn mất chín triệu đôla" vì bê bối này.

"Kết quả của vụ việc, điều Jones cho rằng sẽ là một hồi chuông cảnh tỉnh giấc với anh, nên được chuyển tới hầu hết các VĐV đang thi đấu trong môn thể thao này", hàng ngũ khảo sát kể.

Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia - Chuyên trả lời, kiểu dáng, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

phân phối hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới cầu môn, lưới cầu môn và các phụ kiện sân bóng khác!

tư vấn toàn diện vun đắp sân bóng đá, sân cỏ nhân tạo 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét