Thứ Hai, 7 tháng 11, 2016

Ibrahimovic xin lỗi CĐV Man Utd vì án treo giò

Thẻ vàng trong trận chiến có Swansea City ở vòng 11 là lần thứ năm Zlatan Ibrahimovic bị cảnh kiếu từ đầu mùa trong màu áo Man Utd. Theo quy định, mang số thẻ này, cầu thủ phải nghỉ thi đấu trận tiếp theo ở siêu hạng Anh.

Điều ko may đối có cả Man Utd lẫn Ibrahimovic là trận tiếp theo gặp Arsenal, đội bóng đang sở hữu phong độ cao. "Tôi xin lỗi vì bị cấm thi đấu trong trận tiếp theo. Tôi ước mình ko phạm lỗi mang Leroy Fer trong cảnh huống Đó. Tôi thực thụ muốn chơi trong trận gặp Arsenal", Ibrahimovic kể.

ibrahimovic-xin-loi-cdv-man-utd-vi-an-treo-gio

Chân của Ibra đạp vào đầu Leroy Fer khi cả hai ngã xuống trong cảnh huống dẫn tới thẻ phạt. Ảnh: Reuters

Cũng theo Ibrahimovic, lý do khiến cho anh nhận tới năm thẻ vàng là vì giải ngoại hạng Anh quá ác liệt. "Mỗi lần tôi tỏ ra mạnh mẽ và sẵn sàng lao vào tranh bóng, tôi lại nhận 1 thẻ vàng. Bóng đá Anh đòi hỏi rất cao, nhất là về thể lực", chân sút người Thụy Điển giảng giải.

không thể cộng Man Utd đại chiến Arsenal, "số 9" chỉ còn biết chúc đồng đội giành chiến thắng: "Tôi tin vào các đồng đội và đội bóng. Họ có thể thi đấu rẻ mà không cần tôi".

Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia - Chuyên trả lời, mẫu mã, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

phân phối hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới khung thành, lưới cầu môn và các phụ kiện sân bóng khác!

trả lời toàn diện vun đắp sân bóng đá, sân cỏ nhân tạo 24/7. Mọi chi tiết xin địa chỉ

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét