Thứ Tư, 9 tháng 11, 2016

Công Phượng: 'Tuyển Việt Nam không phụ thuộc bất cứ tư nhân nào'

cong-phuong-tuyen-viet-nam-khong-phu-thuoc-bat-cu-ca-nhan-nao

HLV Hữu Thắng chấp thuận mang màn trình diễn của Công Phượng. Ảnh: Giang Huy

"Tuyển Việt Nam đã thi đấu quyết tâm và gắn kết, nhưng đây chưa phải là tư thế phải chăng nhất. Chúng tôi sẽ phải quyết tâm hơn nữa trong những trận đấu gần đến. Chúng tôi chỉ vui mừng vì vừa cống hiến cho người ái mộ 1 trận thắng", Công Phượng chia sẻ với VnExpress sau cuộc chiến trên sân Mỹ Đình.

Tuyển Việt Nam trận này ít phổ biến chịu thiệt thòi lúc vắng 1 số mắt xích vì chấn thương như Hoàng cường thịnh, Tuấn Anh. Nhưng Công Phượng nhấn mạnh Đó không hề là vấn đề quá to của đội bóng. "Tuyển Việt Nam là một tập thể, ko phụ thuộc vào tư nhân nào cả. Mọi vị trí đều sở hữu thể thay thế", anh nhấn mạnh.

Công Phượng vào sân thay Văn Quyết phút 61 và chỉ 10 phút sau đã làm bàn gỡ hoà 2-2, trước lúc Văn Toàn ấn định chiến thắng 3-2. Đây là bàn thắng đầu tiên của chân sút người xứ Nghệ trong màu áo đội tuyển đất nước Việt Nam.

“Lúc vào sân, tôi không nghĩ rộng rãi, chỉ muốn nỗ lực cống hiến cực kỳ mình cho đội tuyển, cho người mến mộ. Tôi thực sự hạnh phúc lúc sở hữu được bàn thắng”, cầu thủ sinh năm 1995 nói.

Dưới thời HLV Hữu Thắng, Công Phượng chưa được đá chính trận nào cho tuyển Việt Nam. tiền đạo mới trở về từ CLB Mito Hollyhock cho hay chỉ tiêu to nhất của anh là với một vị trí trong đội hình phát xuất tại AFF Cup 2016.

Cỏ Nhân Tạo Nguyễn Gia - Chuyên giải đáp, ngoài mặt, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

sản xuất hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới khung thành, lưới khung thành và những phụ kiện sân bóng khác!

tư vấn chuyên nghiệp 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến đường đến văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ con đường tới văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét